x

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

-

-

Tin tức & Sự kiện

Thống kê truy cập

Đang Online 5
Hôm nay: 13
Hôm qua: 708
Trong tuần: 722
Trong tháng: 21141
Lượt truy cập: 1252789

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY

                 GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY ...

Quý khách hàng thân mến.

-   Sự lớn mạnh của Công ty HPT Việt Nam chúng tôi ngoài nỗ lực của cán bộ, công nhân viên trong toàn công ty còn có sự đóng góp và ủng hộ quý báu của Quý khách hàng.

-   Đáp lại sự tín nhiệm và tin yêu đó, “chữ Tín” luôn là kim chỉ nam của Công ty HPT Việt Nam - xuyên suốt trong các hoạt động kinh doanh của mình.

-   Công ty HPT Việt Nam đã, đang và sẽ mãi là người bạn đồng hành thân thiết của quý khách hàng, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào chúng tôi cũng làm hết sức mình để sản phẩm của Công ty đến với khách hàng một cách hoàn mỹ nhất, giá thành hợp lý nhất.

-   Sự thành đạt của công ty HPT Việt Nam có sự đóng góp rất to lớn của quý vị, vì vậy chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu và luôn sẵn sàng đáp ứng trọn vẹn nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

-   Công ty HPT Việt Nam chân thành cảm ơn những tình cảm và lòng tin yêu của quý khách hàng đã dành cho Công ty chúng tôi. Tận đáy lòng mình Công Ty chúng tôi thành tâm cầu mong cho tất cả quý khách hàng được AN KHANG - THỊNH VƯỢNG.

Tên Công ty : CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU HPT VIỆT NAM

Tên tiếng Anh : HPT VIET NAM IMPORT EXPORT SERVICE TRADING COMPANY LIMITED

Tên viết tắt : HPT IMEX CORP

Địa chỉ trụ sở chính:

-Hồ Chí Minh: Số 162-164 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh 

Hệ thống chi nhánh:

            Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà 14/90 Yên Lạc, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

            Cần Thơ: Số 21/5 Đường Lý Tự Trọng, TP Cần Thơ

Đà Nẵng: Số 8/19A Đường Bạch Đằng, TP. Đà Nẵng

Điện thoại : 08.39485751                                        Fax : (84-8) 39485752

Mã số thuế : 0310478692

Website : http://www.hptvn.com

Email : sale@hptvn.com

TỔNG QUAN:

Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của công ty hiện nay là:

Cung cấp giải pháp và thiết bị bảo vệ cho các Ngân hàng , kho bạc, cửa hàng vàng bạc

•    Hệ thống camera giám sát

•    Hệ thống báo động kho tiền

•    Hệ thống báo động khẩn cấp chống cướp tại khu vực giao dịch

Cung cấp giải pháp và các thiết bị quản lý dành cho doanh nghiệp và trường học

•    Hệ thống camera giám sát tại chỗ và từ xa

•    Hệ thống âm thanh điều hành sản xuất

Cung cấp các giải pháp cổng an ninh cho siêu thị, shop thời trang, nhà sách...

Với các cán bộ chủ chốt có gần 10 năm trong nghề, sau thời gian hoạt động công ty đã hoàn thành gần 100 công trình lớn nhỏ với nhiều loại sản phẩm nhập khẩu từ các nước phát triển trên thế giới

Đến nay, Bằng chính uy tín và năng lực của mình, Công ty  tự hào là đối tác tin cậy của Ngân hàng Sacombank, Công ty Vàng Bạc Đá Quý Sài Gòn Thương Tín (SBJ), Ngân hàng Vietcombank, Công ty Renesas Corp (Japan), Công ty xây dựng Unicons, Coteccons… chuyên cung cấp lắp đặt camera giám sát, báo động, báo cháy, kiểm soát ra vào chấm công

Với tiêu chí góp phần vào sự phát triển của đất nước, lợi ích tối ưu của Quý khách hàng, từ lúc được thành lập đến nay, HPT Việt Nam luôn luôn cố gắng tạo ra những công trình có chất lượng cao cho xã hội. HPT Việt Nam xác định chất lượng sản phẩm và quyền lợi của khách hàng là tiêu chí hàng đầu, trong đó người lao động của Công ty là điều kiện tiên quyết để HPT Việt Nam  phát triển vững bền trong tương lai.

Đồng hành cùng sự phát triển của HPT Việt Nam  là tập thể các nhà quản lý năng động, đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết và tận tâm với công việc, cộng với sự mở rộng quan hệ hợp tác đầu tư trên nhiều phương diện. Vì thế HPT Việt Nam  luôn đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng công trình mà Công ty đảm nhận.

Phát huy những thành quả đã đạt được, HPT Việt Nam  tiếp tục mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, bằng nhiều hình thức cũng như nỗ lực phấn đấu trở thành một doanh nghiệp vững mạnh trong lĩnh vực kinh doanh hàng công nghệ - thiết bị an ninh, nhằm mang lại“ Thịnh Vượng – Thành Công” cho nhà đầu tư cũng như quý khách hàng.

 

 

 dsa